Từ khóa
Khoảng giá -
VÂT TƯ ĐÓNG GÓI

Túi khí chèn hàng
Mã sản phẩm: S000255
Đăng ngày 17-08-2021 05:43:43 PM
Túi khí chèn hàng container bằng giấy kraft có 3 thành phần chính: » Hai lớp bên trong được làm bằng màng PE và PA film chất lượng cao, các đường seal được làm kín nhằm đảm bảo không bị thoát khí. » Lớp bên ngoài được làm từ giấy kraft và PP cán chung với nhau nhằm tạo ra độ cứng cáp và bảo vệ túi khí. Đây là những vật liệu thân thiện với môi trường có thể tái chế được . » Van bơm xả khí :được thiết kế để kết hợp với luồng khí từ bên ngoài giúp bơm và xả túi khí nhanh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm thời gian hơn các loại van bơm thông thường.

Màng PE
Mã sản phẩm: S000237
Đăng ngày 17-08-2021 04:25:34 PM
Sản phẩm màng PE hay còn gọi là màng chít, màng quấn Pallet, màng film dùng để đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi nước xâm nhập. • Màng PE, màng chít được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp điện tử tới chế biến thực phẩm hay bảo vệ chống nấm mốc trong may mặc..nó có độ co dãn và độ kéo căng tốt, độ bền cao, tương đối khó rách, nhằm cố định hàng hóa hay kiện hàng… • Độ căng tối đa 350% • Khả năng chống bụi bẩn, chống va đập • Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá. • Không độc hại và có khả năng tái chế • Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh 100%, đủ điều kiện đóng gói gửi đi nước ngoài • Màng PE có độ đàn hồi, độ căng tốt, bám dính cao. nhiều quy cách và chủng loại có sẵn, có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng!

Khay nhựa điện tử
Mã sản phẩm: S000235
Đăng ngày 17-08-2021 04:22:47 PM
Khay nhựa chống tĩnh điện thường được sản xuất bởi chất nhự PET hay PVC. Những chiếc khay nhựa này thường được dùng để đựng các sản phẩm: linh kiện điện tử, bulong – ốc vít trong các dây truyền sản xuất, bảng mạch điện tử… Bởi thế mà nó thường xuất hiện trong ngành sản xuất linh kiện.

Xốp túi khí
Mã sản phẩm: S000234
Đăng ngày 17-08-2021 04:21:32 PM
Màng xốp hơi có nhiều túi khí nhỏ (bọt khí). Bọt khí được làm từ hạt nhựa nguyên sinh polyetlylene không có chất phụ gia chứa túi khí có đường kính 5 mm hoặc 10 mm. Được sử dụng làm bao bì đóng gói Màng xốp bóp nổ được dùng làm bao bì đóng gói công nghiệp, làm túi đựng linh kiện điện tử, túi đựng các sản phẩm dễ vỡ, dễ trầy xước

Thùng carton
Mã sản phẩm: S000233
Đăng ngày 17-08-2021 04:19:49 PM
Carton 5 lớp cấu tạo gồm 2 lớ sóng xen giữa 3 lớp giấy phẳng Carton 5 lớp được sử dụng làm thùng carton, tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ sản xuất, hoặc tư vấn để có được sản phẩm theo quy cách, kĩ thuật hợp lý và tốt nhất.

Băng Dính
Mã sản phẩm: S000232
Đăng ngày 17-08-2021 04:18:36 PM
Băng dính dán thùng OPP thường được sử dụng trong ngành bao bì đóng gói , các khu công nghiệp , các ngành nghề yêu cầu đóng gói bảo vệ hàng hóa Có thể phân ra làm 4 loại băng dính opp dán thùng : – Băng dính OPP trong : Trong suốt hoặc Hơi có màu vàng (trong vàng chanh) . – Băng dính OPP đục : màu đục giống màu của thùng carton . – Băng dính OPP màu : Thường dùng trong văn phòng phẩm . – Băng dính OPP có in logo , in thương hiệu công ty

Màng xốp Foam dạng tấm
Mã sản phẩm: S000231
Đăng ngày 17-08-2021 04:17:00 PM
Thông tin: • Sản phẩm màng xốp PE foam có màu trắng tự nhiên của hạt nhựa nguyên sinh. Xốp PE foam có nhiều sóng uốn lượn trên bề mặt, mềm, dẻo, dai có nhiều tiện ích khi sử dụng • Sản phẩm sạch, không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm • Êm, mềm, dễ sử dụng cho nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau, chịu sự va đập, rung chuyển, các lực tác động khác mà không bị biến dạng, giúp bảo vệ sản phẩm được vận chuyển an toàn. • Sản phẩm có thể tái sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường. • Sử dụng bọc các sản phẩm đồ nhựa ( VD bộ nhựa xe máy) các sản phẩm cần bảo quản bề mặt có kích thước lớn. • Sản phẩm được sử dụng rộng rãi làm các túi lớn đựng tivi, máy tính, đồ điện tử…

DÂY ĐAI NHỰA PP
Mã sản phẩm: S000230
Đăng ngày 17-08-2021 04:15:25 PM
Dây đai nhựa PP (Polypropylen – là một dạng đặc biệt của Polymer). Dây đai nhựa PP là loại dây nhựa đóng thùng hàng được sản xuất từ hạt nhựa PP nguyên sinh. Qua quá trình sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại tạo thành dạng sợi, dạng dây đai dẹt dùng để đóng thùng hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Dây đai nhựa PP đóng thùng hàng (dây đai niềng thùng) rất dễ dàng và thuận tiện, là một phương án đóng gói rất kinh tế cho người sử dụng. Giúp cố định và bảo vệ hàng hóa, thùng hàng chắc chắn, an toàn.

 
NGUYEN QUOC ANHc