Từ khóa
Khoảng giá -

KIM LOẠI ĐỒNG

Đăng ngày 27-08-2021 01:31:42 AM - 518 Lượt xem Mã sản phẩm: S000260

Đồng đỏ chính là đồng nguyên chất. Chúng có màu đỏ đặc trưng. Nhìn bên ngoài, chúng khá đẹp mắt. Được ưa chuộng gia công các đồ mỹ nghệ có tính thẩm mỹ cao. - Chế tác đồ mỹ nghệ: Tạo ra các sản phẩm mỹ nghệ có tính thẩm mỹ cao. - Dùng trong sản xuất các thiết bị điện: dây điện, đồng hồ, dây cáp điện, bảng điều khiển,… - Dùng sản xuất đồ thờ cúng, trang trí nội thất: Bóng mịn, bắt mắt là những ưu điểm nổi bật khi dùng chúng trong sản xuất đồ thờ cúng. Hay trang trí nội thất, làm các chi tiết mái,… - Dùng sản xuất đường ống dẫn nước, các thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống điều hòa không khí,… - Độ dẻo của chúng cho phép kéo được vào nhiều đồng hồ đo dây điện. - Đóng vào bồn tắm, bồn rửa, bàn ăn, … - Ứng dụng trong khám chữa bệnh; dùng làm thuốc chữa lành vết thương. - Một số khác sử dụng đồng đỏ để làm vòng tay. Giúp điều trị các bệnh xương khớp,…Chúng được coi là khoáng chất cấn thiết cho sức khỏe con người. Và nhiều ứng dụng trong sản xuất công nghiệp, đời sống khác.

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :  
Đồng đỏ chính là đồng nguyên chất. Chúng có màu đỏ đặc trưng. Nhìn bên ngoài, chúng khá đẹp mắt. Được ưa chuộng gia công các đồ mỹ nghệ có tính thẩm mỹ cao.
- Chế tác đồ mỹ nghệ: Tạo ra các sản phẩm mỹ nghệ có tính thẩm mỹ cao.
- Dùng trong sản xuất các thiết bị điện: dây điện, đồng hồ, dây cáp điện, bảng điều khiển,…
- Dùng sản xuất đồ thờ cúng, trang trí nội thất:  Bóng mịn, bắt mắt là những ưu điểm nổi bật khi dùng chúng trong sản xuất đồ thờ cúng. Hay trang trí nội thất, làm các chi tiết mái,…
- Dùng sản xuất đường ống dẫn nước, các thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống điều hòa không khí,…
- Độ dẻo của chúng cho phép kéo được vào nhiều đồng hồ đo dây điện.
- Đóng vào bồn tắm, bồn rửa, bàn ăn, …
- Ứng dụng trong khám chữa bệnh; dùng làm thuốc chữa lành vết thương.
- Một số khác sử dụng đồng đỏ để làm vòng tay. Giúp điều trị các bệnh xương khớp,…Chúng được coi là khoáng chất cấn thiết cho sức khỏe con người. Và nhiều ứng dụng  trong sản xuất công nghiệp, đời sống khác.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
NGUYEN QUOC ANHc