Từ khóa
Khoảng giá -

GELEMA G-718 CHẤT CHỐNG GỈ MÀU XANH LÁ CÂY

Đăng ngày 17-08-2021 04:26:31 AM - 400 Lượt xem Mã sản phẩm: S000225

- Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu của Đức và công thức mới nhất, phù hợp với tất cả kim loại hoặc phi kim loại, chống gỉ, chống ăn mòn, chống oxi hóa ổn định tốt và chống ẩm, thời gian chống gỉ trên 24 tháng, kể cả trong môi trường khắc nghiệt hoặc nó cũng có thế phát huy chức năng chống gỉ, chống ăn mòn và thoát nước cực tốt ngay cả khi ngâm nước biển. - Lớp màng chống gỉ màu xanh lá cây giúp bạn dễ dàng nhận biết bề mặt đã thi công, nếu muốn loại bỏ lớp màng chống gỉ sét, bạn có thể dùng khăn mềm lau sạch hoặc dùng chất tấy rửa G-719 để loại bỏ hoàn toàn. Màng xanh cũng có thể được tự động loại bỏ trong quá trình ép phun mà không làm ô nhiễm sản phẩm.

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :  
- Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu của Đức và công thức mới nhất, phù hợp với tất cả kim loại hoặc phi kim loại, chống gỉ, chống ăn mòn, chống oxi hóa ổn định tốt và chống ẩm, thời gian chống gỉ trên 24 tháng, kể cả trong môi trường khắc nghiệt hoặc nó cũng có thế phát huy chức năng chống gỉ, chống ăn mòn và thoát nước cực tốt ngay cả khi ngâm nước biển.
- Lớp màng chống gỉ màu xanh lá cây giúp bạn dễ dàng nhận biết bề mặt đã thi công, nếu muốn loại bỏ lớp màng chống gỉ sét, bạn có thể dùng khăn mềm lau sạch hoặc dùng chất tấy rửa G-719 để loại bỏ hoàn toàn. Màng xanh cũng có thể được tự động loại bỏ trong quá trình ép phun mà không làm ô nhiễm sản phẩm.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
NGUYEN QUOC ANHc