Từ khóa
Khoảng giá -

GELEMA G-713 CHẤT THÁO KHUÔN KHÔ

Đăng ngày 17-08-2021 04:13:37 AM - 437 Lượt xem Mã sản phẩm: S000219

- Nguyên liệu đặc biệt được nhập khẩu từ Đức và sử dụng công thức mới, hiệu quả cho máy ép nhựa rất tốt, không gây dính bẩn trên bề mặt thành phẩm, không ảnh hưởng đến quá trình gia công thứ cấp (in lụa, in pad, dán,vv...) - Phù hợp với tất cả các loại bề mặt nhựa, đặc biệt là các sản phẩm nhựa trong suốt. Việc tháo khuôn các sản phẩm nhựa của các thiết bị gia dụng, giảm số lượng và tần suất sử dụng, nâng cao hiệu quả khi sử dụng 1 bình có hiệu xuất gấp hơn 1.5 lần, giúp giảm chi phí cho khách hàng khi sử dụng.

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :  
- Nguyên liệu đặc biệt được nhập khẩu từ Đức và sử dụng công thức mới, hiệu quả cho máy ép nhựa rất tốt, không gây dính bẩn trên bề mặt thành phẩm, không ảnh hưởng đến quá trình gia công thứ cấp (in lụa, in pad, dán,vv...)
- Phù hợp với tất cả các loại bề mặt nhựa, đặc biệt là các sản phẩm nhựa trong suốt. Việc tháo khuôn các sản phẩm nhựa của các thiết bị gia dụng, giảm số lượng và tần suất sử dụng, nâng cao hiệu quả khi sử dụng 1 bình có hiệu xuất gấp hơn 1.5 lần, giúp giảm chi phí cho khách hàng khi sử dụng.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
NGUYEN QUOC ANHc